Ung Thư

Lilly Oncology

Hơn 50 năm qua, Lilly đã và đang cống hiến cho thế giới những dược phẩm nhằm cải thiện sức khỏe cho những người đang sống chung với căn bệnh ung thư và những người chăm sóc cho họ. Lilly quyết định duy trì và phát huy những thành tựu sẵn có để tiếp tục mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người mắc ung thư trên toàn thế giới.

Là một trong 10 công ty sản xuất thuốc điều trị ung thư hàng đầu thế giới, Lilly Oncology tập trung đẩy mạnh phát minh và cải thiện kết quả điều trị của cá nhân người bệnh, và sở hữu một trong những danh mục có nhiều sản phẩm nhất đang được nghiên cứu trong ngành sản xuất thuốc ung thư.

Điều gì khiến Lilly là duy nhất

Ngày nay, Lilly Oncology sở hữu một danh sách mạnh nhất về các sản phẩm mới đang nghiên cứu trong ngành. Các sản phẩm mới của chúng tôi bao gồm cả hoạt chất nhỏ và các sản phẩm sinh học đang được nghiên cứu để điều trị nhiều loại ung thư. Hầu hết các hoạt chất trong nhóm các sản phẩm mới đang nghiên cứu, chiến lược về các dấu ấn sinh học điều trị trúng đích các thiếu sót hoặc biểu lộ quá mức về gien. Những dấu ấn sinh học này giúp phát hiện bệnh nhân nào có tiên lượng đáp ứng tốt hơn với điều trị.

Lĩnh vực tập trung của Lilly

Ngày nay, Lilly Oncology tiếp tục ưu tiên cho đẩy mạnh phát minh nhằm cải thiện kết quả điều trị cho người mắc ung thư. Những người sống chung với ung thư không ai giống ai nên chúng tôi đã cam kết phát triển các tiếp cận trị liệu mới. Chiến lược của chúng tôi tập trung cung cấp “những liệu pháp cân chỉnh phù hợp”, là một trong những cách chủ đạo nhằm thúc đẩy phát minh và cải tiến hiệu quả điều trị cho cá nhân từng người. Để làm được điều này, chúng tôi tìm cách phát hiện đối tượng người bệnh có khả năng đáp ứng tốt nhất với liệu pháp điều trị và cũng không kém phần quan trọng, đó là phát hiện được người bệnh không đáp ứng với thuốc.

Để hiểu hơn về những cam kết của Lilly trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung thư, vui lòng truy cập www.LillyOncology.com

Để được giải đáp những thắc mắc cụ thể liên quan đến chăm sóc sức khỏe, vui lòng tư vấn thầy thuốc chuyên khoa của bạn.

Top