Thông điệp từ Trưởng đại diện của chúng tôi

Thông điệp từ Trưởng Đại Diện của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên Lilly trên khắp thế giới đã và đang không ngừng nỗ lực khám phá và mang đến cho người bệnh các dược phẩm nhằm thay đổi cuộc sống, tăng cường hiểu biết và cách quản lý bệnh tật, cũng như đóng góp trở lại cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Chúng tôi được thành lập vào năm 1876 bởi Đại tá Eli Lilly, một người cam kết tạo ra các loại thuốc có chất lượng cao đáp ứng những nhu cầu thực sự. Hơn một thế kỷ sau, chúng tôi say mê dựng xây và liên tục theo đuổi sự nghiệp của mình dựa trên nền móng này, nhằm làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn cho cá nhân, cộng đồng và thế giới xung quanh chúng tôi. Di sản và giá trị của chúng tôi là nền tảng của lời hứa gắn kết chăm sóc với phát minh nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ chế tạo các loại thuốc giúp con người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn.

Giá trị của chúng tôi

Chính trực, xuất sắc, tôn trọng con người.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi sẽ có những đóng góp ý nghĩa cho nhân loại bằng cách cải thiện sức khỏe toàn cầu trong thế kỷ 21.

Tại Lilly Việt Nam, chúng tôi phấn đấu sống và làm việc theo sứ mệnh và tầm nhìn của Eli Lilly & Company. Chúng tôi có một đội ngũ đa dạng, tài năng và cam kết, được truyền cảm hứng từ di sản của chúng tôi và được hướng dẫn bởi các giá trị của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển và gắn kết nhân viên để nghiêm túc làm việc - hợp tác với nhân viên y tế để khám phá những cách tốt nhất và sáng tạo nhất nhằm đảm bảo cho người bệnh được tiếp cận với thuốc của chúng tôi.

Tôi rất vinh hạnh là một thành viên của gia đình Lilly Việt Nam và tôi biết đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực vượt trên sự mong đợi của bạn và cố gắng hết sức mình để giúp đỡ người dân Việt Nam sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và năng động hơn.

Trân trọng,

Rehan Q. Saghir
Trưởng đại diện, VPĐD Eli Lilly Việt Nam

Top