Tại sao Lilly?

Nghề Nghiệp

Vì sao chọn Lilly?

  • Trên toàn thế giới, mọi người đều có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ. Những người có nhu cầu y tế vượt quá khả năng đáp ứng của nền y học hiện tại. Từ đây, Lilly xuất phát dựa trên khoa học và y khoa tiên tiến.
  • Lilly đã có một tầm nhìn táo bạo. Chúng tôi mong muốn tạo nên những đóng góp có ý nghĩa cho nhân loại bằng việc cải thiện sức khoẻ toàn cầu trong thế kỷ 21. Bắt đầu từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, việc nâng cao kết quả trên từng bệnh nhân trở thành trọng tâm trong tất cả các công việc mà chúng tôi làm. Chúng tôi lắng nghe nhằm thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân và làm việc với các đối tác y tế nhằm mang những lợi ích thiết thực đến những người đặt niềm tin vào chúng tôi.
  • Lilly, là công ty đứng đầu dựa trên phát minh mới đang phát triển danh mục các sản phẩm dược phẩm bằng việc áp dụng các nghiên cứu mới nhất từ các phòng nghiên cứu trên toàn cầu và từ việc hợp tác với các tổ chức khoa học hàng đầu. Trụ sở chính tại Indianapolis, Indiana, Mỹ, Lilly mang đến giải pháp cho những nhu cầu y tế cấp thiết trên toàn thế giới thông qua các loại thuốc và thông tin.
  • Nỗ lực này là những gì chúng tôi tìm kiếm trong mỗi người nhân viên. Chúng tôi tạo nên một môi trường mở để kích thích sự trao đổi thông tin. Và chúng tôi đạt được mục tiêu đề ra bằng việc tuyển dụng những nhóm nhân viên thông minh vào môi trường này. Những người như bạn.
  • Tham gia vào đội ngũ Lilly Vietnam để cải thiện cuộc sống của mọi người. Chúng tôi sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất để bạn có thể đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Gửi CV của bạn đến Vietnam_HR@lilly.com và ghi rõ vị trí mong muốn.

Top